NHỮNG NGÔI NHÀ BIẾT NÓI – KT19

Những ngôi nhà biết nói, sự thật là như thế nào? Vậy ý nghĩa của chúng là gì mà chúng ta cần quan tâm? Cùng tìm hiểu nhé.

Những ngôi nhà nào hay những mẫu nhà đẹp nhất mà bạn từng được thấy trong đời? Có phải sẽ là những khu nhà bên biệt thự PHÚ MỸ HƯNG quận 7 hay khu THẢO ĐIỀN quận 2? Và bạn có cảm nhận như thế nào về những ngôi nhà tuyệt vời đó?

Mỗi ngôi nhà là sự KIẾN TẠO không ngừng của những kiến trúc sư mang lại tính độc đáo riêng biệt cho từng đứa con tinh thần và trên hết thể hiện tính cách, tâm tư và lòng tự hào của chủ nhà muốn gửi gấm qua từng đường chỉ, nét hoa văn như những giọt mồ hôi công sức đã vất vả lao động để kiếm tiền xây nên một mái ấm lung linh đến thề cũng là để thể hiện sự yêu thương dành cho những người thân yêu nhất.

Những ngôi nhà biết nói – nhadocdep.com

Với cách bố trí Ban công ra vào phù hợp với đặc điểm từng ngôi nhà mang lại sự hài hòa và đón nhận ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

NHỮNG NGÔI NHÀ BIẾT NÓI
NHỮNG NGÔI NHÀ BIẾT NÓI
NHỮNG NGÔI NHÀ BIẾT NÓI
NHỮNG NGÔI NHÀ BIẾT NÓI
NHỮNG NGÔI NHÀ BIẾT NÓI
Những ngôi nhà biết nói – nhadocdep.com

Những gam màu trắng chủ đạo mang lại sự tươi sáng thịnh vượng kết hợp những gam màu tối tạo điểm nhấn khác biệt cho từng mẫu nhà. Thông qua đó phối hợp với nhiều cây xanh mang không khí trong lành cho ngôi nhà.

Đế có được một ngôi nhà lung linh như thế cũng không quên gửi lời CÁM ƠN đến các kết cấu sư đã tốn nhiều công sức để tạo nên SỰ bền vững cho đứa con tinh thần của người KTS.

NHỮNG mẫu nhà khác xem thêm TẠI ĐÂY.

Nếu có bất kì câu hỏi gì về ngôi nhà của bạn. Liên hệ với MÌNH để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngôi nhà BỀN vững tạo sự an toàn và không gian sống ĐẸP là cách thể hiện TÌNH yêu thương của BẠN dành cho những người yêu mến nhất.

GM.KCS.VÕ BẢO TOÀN.
Tel                   : 078 441 4186 (Zalo)
Email               : toan.vobao@gmail.com
Facebook         :https://www.facebook.com/vobao.toan
Founder           : https://nhadocdep.com
Website           : https://vobaotoan.com
Work at : Công ty TNHH Archetype-group.com của Pháp.
CADVIET : Nick name Toan.vo

About vobaotoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *