MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG – CHU VĂN AN – NHÀ 4

Mẫu nhà ống 5 tầng – Chu Văn An có gì đặc biệt trong thiết kế? Các bạn cần chú ý những gì khi có ý định xây nhà 5 tầng? Tìm hiểu nhé.

PHẦN KIẾN TRÚC

Dựa trên mục đích là kinh doanh cho thuê căn hộ của gia chủ và ý tưởng của KTS đã thiết kế và lên phương án sao cho tối ưu hóa diện tích để mang lại hiệu quả thiết thực cho ngôi nhà như sau:

  • TẦNG TRỆT: Là không gian trống để tiện kinh doanh và để xe cho người thuê căn hộ bên trên. Với diện tích rộng rãi hoàn toàn có thể chứa trên 50 xe máy với diện tích 64m2. Phần trước để trống kinh doanh coffee,…
  • TẦNG LẦU 1-4: Thiết kế căn hộ cho thuê với 1 trệt với đầy đủ phòng toliet, bếp có thể tự nấu và 1 gác lửng để có không gian ngủ thoải mái cho người thuê nhà.
  • Phần sân thượng với mặt bằng rộng rãi làm SÂN PHƠI cho người thuê nhà và có thể trồng rau sạch là một ý tưởng hay vừa AN TOÀN vừa tiện lợi mang lại sự thích thú cho người sinh sống ở nơi đây.
MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG – CHU VĂN AN – NHÀ 4 – nhadocdep.com

Điểm đặc biệt trong kiến trúc:

  • Cầu thang làm 3 vế tiết kiệm không gian có thêm hệ thống thang máy. Sau này chuyển kinh doanh từ cho thuê căn hộ sang hình thức khách sạn rất là tiện lợi.
  • Sân thượng rộng rãi có thể làm quán BAR coffee trên cao là một phương án tuyệt vời mang lại nguồn kinh tế cao cho gia chủ.

PHẦN KHUNG CỦA NGÔI NHÀ

Đối với nhà này thì phần khung công trình này cần lưu ý một số điểm sau:

  • Cọc ép 25x25cm trong diện tích nhà xây chen ép 70T là phù hợp với sức chịu tải cọc là 35T/cọc. Nhà sử dụng 2 cọc trong 1 móng là phù hợp.
  • Móng chân vịt do nhà xây chen nên cần giằng móng với kích thước 300×600 là AN TOÀN sau khi được tính toán cẩn thận bởi kết cấu sư nhadocdep.com.
  • Nhà này do các thang máy nên vị trí tum thang máy cần lưu ý có buồng kỹ thuật lỡ mở kỹ thuật cho cáp thang máy. Đây là điểm nhỏ mà đôi khi gây khó chịu trong quá trình thi công do chưa nắm hết kỹ thuật của thang máy cần gì?
MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG – CHU VĂN AN – NHÀ 4 – nhadocdep.com
MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG
MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG
MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG – CHU VĂN AN – NHÀ 4 -nhadocdep.com

Nếu bạn đang có ý định xây một ngôi nhà ống 5 tầng, thì đây là một mẫu nhà không thể bỏ qua cho gia đình của bạn đấy.

Nếu có bất kì câu hỏi gì về ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngôi nhà BỀN vững tạo sự an toàn và không gian sống ĐẸP là cách thể hiện TÌNH yêu thương của BẠN dành cho những người yêu mến nhất.

Tham khảo những CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM khác của nhadocdep.com  TẠI ĐÂY nhé.

GM.KCS.VÕ BẢO TOÀN.
Tel                   : 078 441 4186 (Zalo)
Email               : toan.vobao@gmail.com
Facebook         :https://www.facebook.com/vobao.toan
Founder           : https://nhadocdep.com
Website           : https://vobaotoan.com
Work at : Công ty TNHH Archetype-group.com của Pháp.
CADVIET : Nick name Toan.vo

About vobaotoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *