KHÁCH SẠN 3 TẦNG HÀ NỘI – P3

Khách sạn 3 tầng nổi khi thiết kế cần chú ý những gì là quan trọng nhất? Tại sao cần quan tâm đến các vấn đề đó? Tìm hiểu nhé.

KHÁCH SẠN 3 TẦNG
KHÁCH SẠN 3 TẦNG + 1 HẦM HÀ NỘI – nhadocdep.com

Nhadocdep.com – Cám ơn mọi người!

TẦNG 1: với các phòng chức năng và đón khách. Quầy tiếp tân đặt ngay vị trí cửa ra vào đối diện là phòng đợi của khách trong thời gian nhận phòng. Với thiết kế 1 thang máy và thang bộ sát nhau rất thuận tiện cho việc di chuyển.

TẦNG LỬNG: Không thiết kế quá nhiều phòng mang lại diện tích rộng rãi và thoải mái cho du khách đến đây. Với giếng trời rộng rãi và thông tầng lớn mang lại cảm giác sang trọng cho khách sạn.

KHÁCH SẠN 3 TẦNG

TẦNG 2-3: Chủ yếu là phòng dành cho khách, với đầy đủ tiện nghi và hệ thống hiện đại mang lại sự hài lòng cho du khách đến du lịch Hà Nội cổ xưa thân yêu của chúng ta.

Theo yêu cầu của chủ đầu tư muốn có hồ bơi trên sân thượng mang lại sự đẳng cấp và sang trọng giữa nơi đô thị đắt đỏ ở Hà Nội mang tính khác biệt so với các khách sạn khác ở nơi đây.

TẦNG MÁI: Sử dụng hệ mái bằng bê tông không lợp ngói tuy đơn giản nhưng mang lại chắc chắn và phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của dự án.

Mặt đứng với thiết kế theo phong cách bán cổ điển với các phòng đều có ban công hướng ra ngoài phố. Du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp quang cảnh xung quanh của phố thị và sự nhộn nhịp của phố phường nơi đây.

KHÁCH SẠN 3 TẦNG
KHÁCH SẠN 3 TẦNG + 1 HẦM HÀ NỘI – nhadocdep.com

Nếu có bất kì câu hỏi gì về ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngôi nhà BỀN vững tạo sự an toàn và không gian sống ĐẸP là cách thể hiện TÌNH yêu thương của BẠN dành cho những người yêu mến nhất.

Xem thêm các công trình khác mà team nhadocdep.com đã thiết kế TẠI ĐÂY.

GM.KCS.VÕ BẢO TOÀN.
Tel                   : 078 441 4186 (Zalo)
Email               : toan.vobao@gmail.com
Facebook         :https://www.facebook.com/vobao.toan
Founder           : https://nhadocdep.com
Website           : https://vobaotoan.com
Work at : Công ty TNHH Archetype-group.com của Pháp.
CADVIET : Nick name Toan.vo

About vobaotoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *