BẬT MÍ XÂY NHÀ CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ LẠI RẺ? – KNTC32

Bật mí xây nhà chất lượng mà giá cả lại rẻ thì làm như thế nào? Bí quyết ngay trong tầm tay bạn. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Cám ơn tất cả các BẠN!

Có một ngôi nhà đẹp là điều bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn vì đó là mái ấm không chỉ riêng ta mà còn cả cho gia đình của chúng ta nữa. Nhưng NHÀ ĐẸP phải đi liền với SỰ BỀN VỮNG và phù hợp với từng đồng mà ta phải bỏ ra, xứng đáng với từng giây phút mà chúng ta làm việc vất vả để kiếm tiến và dành dụm để xây một ngôi nhà trong tương lai vì thế hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn:

BẬT MÍ XÂY NHÀ CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ LẠI RẺ

nhà thầu xây dựng

Có khá nhiều tài liệu hay chia sẻ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang website khác hay mạng xã hội nhưng theo kinh nghiệm trải qua nhiều công trình và làm việc với nhiều chủ đầu tư khác nhau thì mình đưa ra 3 tiêu chí để có một ngôi nhà chất lượng trong chủ đề BẬT MÍ XÂY NHÀ chất lượng mà giá lại rẻ như sau:

1.LỰA CHỌN PHONG CÁCH KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ ĐƠN GIẢN.

Như các bạn đã biết thì kiến trúc quyết định đến 40% tổng chi phí cho một ngôi nhà vì thế càng ngôi nhà với thiết kế càng đơn giản thì càng tiết kiệm được nhiều tiền cho các bạn, tránh các bản vẽ cầu kì về mặt hình thức bên ngoài hay bị lạc vào thế giới huyền ảo của những bức phối cảnh 3D đẹp mắt (đến đây tôi thú thật với các bạn thực tế thi công thường chỉ đạt được 90% so với bản vẽ là đẹp rồi đấy. Làm tôi nhớ lại một chị mà mình biết trên LINKEDIN, chi xây nhà gửi tôi xem phối cảnh 3D rất đẹp nhưng xây xong chị lại than phiền với tôi NHÀ KHÔNG ĐẸP NHƯ TRONG ẢNH).

nhà củ chi

Vì thề BẬT MÍ XÂY NHÀ tiết kiệm tiền thì bạn không cần TỐN TIỀN cho bản vẽ phối cảnh 3D hay phối cảnh nội thất gì cho ngôi nhà cả.

Nếu các bạn chưa biết chọn PHONG CÁCH KIẾN TRÚC nào để tiết kiệm tiền cho ngôi nhà của bạn có thể xem lại bài viết TẠI ĐÂY nhé.

2.ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐẾN PHẦN KHUNG CỦA NGÔI NHÀ

Nếu như phần hoàn thiện ngôi nhà như: Sơn, ốp gạch, giấy dán tường, sàn gỗ,..là lớp áo đẹp tô son cho ngôi nhà thì phần khung chính là khung xương cho ngôi nhà của bạn. Chiếc áo có đẹp đến mấy mà khung xương không ổn định và chắc chắn thì chúng sẽ làm bạn mất ăn mất ngủ cho chi phí khắc phục sự cố thậm chí có khi bạn phải bỏ đi và xây mới lại. Nhiều công trình xuống cấp trầm trọng không phải vì chiếc áo đã cũ mà PHẦN LỚN là do phần khung.

Một căn nhà được xem là có phần khung tốt thì tồn tại ít nhất phải 50 năm và có khả năng chống cháy tốt ngoài khả năng chịu tải của ngôi nhà. Thậm chí có nhiều ngôi nhà thuê kỹ sư có kỹ năng THIẾT KẾ CHỐNG ĐỘNG ĐẤT cho ngôi nhà vì biết được tầm quan trọng của phần khung này.

Và một điều các bạn cần lưu ý: Muốn cải tạo nâng tầng ngôi nhà thì để ÍT TỐN TIỀN nhất thì PHẦN XƯƠNG phải càng vững chắc sẵn có của nó. Vì thế bạn cần đầu tư đúng mức cho phần quan trọng này nhé. Đây là BÍ MẬT mà ít ai để ý dẫn đến nhiều sự cố không mong muốn đã xảy ra gây ra nhiều tổn thất cho mọi người.

Vậy làm thế nào để có một ngôi nhà vững chắc với chi phí hợp lý?
Các bạn có thể xem lại các bài viết của mình trong chuyên mục GÓC THIẾT KẾ hay các bài viết khác trong cùng chuyên mục CẨM NANG XÂY DỰNG này.

3.SỬ DỤNG VẬT LIỆU CÓ GIÁ THÀNH VỪA TÚI TIỀN

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại vì thế các bạn có thể xem và tham khảo nhiều nơi. Tùy theo khả năng tài chính của gia đình mà nên cân nhắc nên mua loại nào cho phù hợp. Mình chỉ khuyên các bạn hãy mua trong tầm tay đừng vì một chút hào nhoáng bên ngoài mà phải vay mượn khi xây nhà. Mọi thứ chúng ta có thể vun đấp từ từ theo từng năm tháng thì ngôi nhà sẽ trở nên lung linh mà thôi.

Còn một TIÊU CHÍ THỨ 4 đó là chọn nhà thầu thi công nhưng phần này mình đã có một bài viết chia sẻ riêng về chủ đề này rồi nên mình không đề cập lại ở đây nữa. Các bạn có thể xem lại CÁCH CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN.

Qua bài viết ngày hôm nay mình đã BẬT MÍ XÂY NHÀ CHẤT LƯỢNG mà giá lại rẻ rồi đấy. Các bạn cảm thấy như thấy như thế nào?

Các bạn có thể xem tham khảo các bài viết khác TẠI ĐÂY nhé.

Nếu có bất kì câu hỏi gì về ngôi nhà của bạn. Liên hệ với MÌNH để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngôi nhà BỀN vững tạo sự an toàn và không gian sống ĐẸP là cách thể hiện TÌNH yêu thương của BẠN dành cho những người yêu mến nhất.

GM.KCS.VÕ BẢO TOÀN.
Tel                   : 078 441 4186 (Zalo)
Email               : toan.vobao@gmail.com
Facebook         :https://www.facebook.com/vobao.toan
Founder           : https://nhadocdep.com
Website           : https://vobaotoan.com
Work at : Công ty TNHH Archetype-group.com của Pháp.
CADVIET : Nick name Toan.vo

About vobaotoan

4 Bình Luận

  1. “THIẾT KẾ CHỐNG ĐỘNG ĐẤT cho ngôi nhà”. Cái này mới nghe lần đầu, có gì đặt biệt so với nhà thông thường em? Giá thiết kế nhà chống động đất như thế nào?

  2. “vì biết được tầm quan trọng của phần khung này.” Vậy làm thế nào để biết nó đạt chất lượng vậy admin?

  3. Hoàng Thùy Trang

    ” NHÀ KHÔNG ĐẸP NHƯ TRONG ẢNH”. Có cách nào thi công xong đẹp như phối cảnh 3D không?

  4. Kiến trúc quyết định đến 40% tổng chi phí cho một ngôi nhà” Mình tưởng thi công mới quyết định nhiều đến chi phí xây nhà chứ? Giải thích hộ mình admin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *